Trang chủ Nấu ăn Cách làm gỏi cuốn tôm chiên xù giòn tan lạ miệng

Cách làm gỏi cuốn tôm chiên xù giòn tan lạ miệng

Món gỏi cuốn này không giống với loại bình thường, lại rất lạ và ngon nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 10 con tôm chiên xù
  • Đồ chua cuốn kèm: su hào, cà rốt, đu đủ… trộn chua ngọt
  • Rau cải mầm (hoặc rau xà lách)
  • 50g đậu que (không bắt buộc)
  • Bánh tráng (bánh đa nem)

goi-cuon-tom-chien-xuĐến phần hành động này:

Bước 1:

– Trước tiên, bạn chiên tôm chín giòn này.

Bước 2:

– Để tôm vào giấy cho ráo dầu ăn.

Bước 3:

– Nếu dùng đậu que thì các bạn cần xào chín đậu lên nhé! Đậu sẽ giúp tăng cảm giác giòn, sật cho món gỏi đấy!

Bước 4:

– Làm mềm bánh tráng (bánh đa nem) cho dễ cuốn.

Bước 5:

– Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị lên bánh tráng và cuốn chặt lại.

Món gỏi cuốn này thật là đơn giản quá các bạn nhỉ!

Mùi vị rất mới lạ nhé!

Tôm giòn ăn kèm với rau nên rất ngon mà không hề ngấy.

Chấm gỏi với nước tương ớt chua ngọt hoặc nước mắm pha đều ngon cả nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version