Món kem chiên này là công thức từ Mexico, ăn hoành tráng hơn hẳn kiểu kem chiên kẹp ta vẫn thường ăn đấy!
Kem chiên kiểu bánh mì kẹp thì hẳn ai cũng đã phải thử một lần rồi, nay ta không ăn kiểu cầm tay thế nữa, mà biến món kem chiên thành một món tráng miệng hoành tráng hẳn hoi nhé! Do ý tưởng kết hợp nóng – lạnh độc đáo, kem chiên xuất hiện khá phổ biến trong ẩm thực nhiều nước như Thái Lan, Nhật Bản, Mexico,… Ở mỗi nơi, món kem chiên lại có nhiều biến thể vô cùng đa dạng, và hầu như đều rất bắt mắt và hấp dẫn.
Phần trang trí bên trên thì bạn tha hồ mà “vùng vẫy” nhé!
Thêm kem đánh, sốt caramel và một quả cherry nữa là bạn có ngay một món tráng miệng siêu hoành tráng rồi!
Hoặc rắc thêm các loại dừa sấy cũng thơm lắm đó!
Nhìn thôi là đã muốn ăn ngay rồi!