Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủNấu ănCách làm món kim châm, bông bí nấu giò sống

Cách làm món kim châm, bông bí nấu giò sống

Nguyên liệu:

– 200g .

– 500g xương heo.

– 10 đọt bông bí.

– 300g nấm kim châm.

– 1 ít ngò rí.

– 2 thìa hạt nêm.

kim-cham-bong-bi-nau-gio-song

Cách làm:

– Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi lấy , nêm ít , lược lại nước.

– Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.

– Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm vào, nếm vừa ăn, tắt bếp.

– Cho canh ra tô, với ít ngò rí, dùng nóng.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT