Tuesday, November 19, 2024
Trang chủNấu ănCách làm món thịt xông khói cuộn khoai tây nhân pho mát

Cách làm món thịt xông khói cuộn khoai tây nhân pho mát

Lớp vỏ giòn, trong là lớp khoai tây bùi và pho mát béo ngậy thật hấp dẫn!

Để làm món thịt xông khói cuộn khoai tây nhân pho mát, bạn cần:

– 5 củ khoai tây
– 6 miếng thịt xông khói
– 1 quả trứng
– 200g bột cà mì (hoặc bột chiên xù)
– 200g pho mát cheddar
– Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
– Vài cây xiên que

khoai-tay-18-6Các bước làm món thịt xông khói cuộn khoai tây nhân pho mát, như sau:

Bước 1:

– Gọt vỏ khoai tây rồi luộc chín và nghiền nhuyễn. Sau đó, trộn đều với trứng cùng một ít muối, tiêu.

khoai-tay-18-6-1Bước 2:

– Cắt pho mát thành những khối vuông nhỏ, cỡ như viên đường.

khoai-tay-18-6-2Bước 3:

– Bọc khoai tây trộn bên ngoài viên pho mát rồi lăn thành viên tròn.

khoai-tay-18-6-3Bước 4:

– Tiếp đến, lăn viên khoai tây qua một lớp bột cà mì.

khoai-tay-18-6-4Bước 5:

– Cuộn miếng thịt xông khói bên ngoài viên khoai tây, dùng xiên que ghim cố định.

khoai-tay-18-6-5Bước 6:

– Chiên những viên khoai tây đã cuộn thịt xông khói trong chảo dầu nóng đến khi thấy vàng đều là được. Sau khi rán vàng vớt ra để trên đĩa có lót giấy thấm dầu là hoàn thành rồi đấy!
khoai-tay-18-6-6Thưởng thức những viên thịt xông khói cuộn khoai tây nghiền khi còn nóng bạn nhé!

khoai-tay-18-6-7Lớp thịt xông khói giòn giòn với khoai tây nghiền bùi bùi ăn ngon ơi là ngon nhé!

khoai-tay-18-6-8Nhân phô mát mềm béo ngậy thật thích, ăn kèm với sốt sữa chua và hành tây ngon tuyệt!

khoai-tay-18-6-9Sau khi nướng, lớp phô mai sẽ chảy ra như thế này, trông cực hấp dẫn!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT