Friday, November 22, 2024
Trang chủThức uốngCách làm cafe bí ngô

Cách làm cafe bí ngô

Ngoài những hương vị trà xanh hay caramel, bạn hãy thử pha cafe với hương vị bí ngô ngon mê ly.
Để làm cafe bí ngô, bạn cần:

– 250g bí ngô
– 240ml sữa tươi
– 120ml sữa đặc
– 80ml kem tươi
– 120ml cafe
– Gia vị: đường nâu, bột quế, bột gừng, bột nhục đậu khấu, bột đinh hương

cafe-bi-ngo-18-6Cách pha chế cafe bí ngô như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt bí ngô thành những miếng như múi cam rồi nướng ở 170 độ C trong 20′ đến khi thấy bí ngô mềm. Nếu không có lò nướng thì bạn có thể đem hấp nhé!

–  Sau đó, bạn dùng thìa nạo lấy được 150g phần thịt bí ngô mềm.

cafe-bi-ngo-18-6-1Bước 2:

– Trộn đều tất cả các loại gia vị với nhau.

cafe-bi-ngo-18-6-2Bước 3:

– Cho sữa, sữa đặc, kem tươi, cà phê, bí ngô và các loại gia vị vào máy xay.

cafe-bi-ngo-18-6-3Bước 4:

– Xay hỗn hợp trên trong 2-3 phút đến khi hỗn hợp bông xốp và quyện đều với nhau là hoàn thành rồi đấy!
cafe-bi-ngo-18-6-4Phủ một lớp kem tươi và bột quế lên trên cùng của ly cafe là có thể thưởng thức rồi đấy!

cafe-bi-ngo-18-6-5Một ly cafe thơm ngon vị bí ngô sẽ khiến bạn mê mẩn đấy!

cafe-bi-ngo-18-6-6Thơm lừng hương vị cafe quyện với bí ngô cho buổi sáng tràn đầy năng lượng của bạn.

cafe-bi-ngo-18-6-7Lớp kem tươi béo ngậy thơm thơm vị bí ngô sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT