Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủCắt mayCách may váy cột dây và jumpsuit dễ thương cho bé

Cách may váy cột dây và jumpsuit dễ thương cho bé

Nguyên vật liệu:
có thể thấm hút tốt như cotton, thô ,…Một mảnh hoa văn đẹp và một mảnh .
– Kim, chỉ, kéo, dây chun, cúc bấm, máy khâu,…

Cách làm:

Bước 1:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h1

Cắt vải theo kích thước như sau:
Jumpsuit dành cho bé từ 18-24 tháng:
2 mảnh vải hoa kích thước 47cm x 43cm
1 mảnh chấm bi kích thước 80cm x 10cm
4 mảnh vải hoa 38cm x 4cm làm dây

Váy cho bé 4-6 tuổi:
1 mảnh vải hoa kích thước 100cm x 50cm
1 mảnh chấm bi kích thước 100cm x 11cm
2 mảnh vải hoa 100cm x 18cm để làm bèo
4 mảnh vải hoa 38cm x 4cm làm dây áo

Bước 2:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h2

Để may jumpsuit bạn may thân áo như sau: Áp mặt phải 2 mảnh vải hoa lại với nhau, may dọc theo chiều dài 2 bên thân áo (chiều 43cm). Gấp đôi mảnh chấm bi và may nối 2 đầu lại với nhau (trên cạnh 10cm).

Bước 3:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h3

Lộn phải miếng chấm bi, gấp nếp 0,5cm rồi tiếp tục 1 nếp nữa 1cm và may một chỉ nổi sát nếp gập dưới của vải. Lộn phải phần vải hoa (làm thân áo), ủi phẳng, đặt miếng chấm bi vòng quanh đầu thân áo, sao cho 2 mảnh khớp nhau.

Bước 4:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h4

Kéo mảnh chấm bi lên phía trên thân áo và gập nếp vào trong 1cm – 1,5cm, may đè lên 1 đường quanh thân áo tạo thành 1 ống vải nhỏ có thể luồn chun vào, nhớ để hở 1 khe đủ cho bạn luồn kim băng gài đầu chun. Luồn chun vào, thắt nút hoặc khâu đấu đầu dây chun và may kín khe hở lại.

Bước 5:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h5

Gấp đôi chiều dọc mảnh 38cm x 4cm và ủi phẳng, mở ra và gấp 2 cạnh vào trong thêm 1 lần nữa ủi để giữ nếp, may 1 đường chỉ dọc lên trên bạn sẽ có 1 dây vải. Làm tương tự với 3 mảnh còn lại. Lần lượt may dây vào áo và thắt nút lại.

Bước 6:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h6

Dưới thân áo, bạn cắt 1 đường cong để tạo đáy quần. May zích zắc 2 đường chun vào 2 bên ống quần.

Cắt 1 nẹp cho đũng cong lớp vải đưới và may nẹp cho đũng rồi đính cúc bấm lên trên. Làm tương tự cho đũng cong lớp vải trên nhưng ở mặt này bạn cần bấm cúc trước khi may nẹp. Bạn sẽ có đáy quần bấm cúc rất tiện lợi.

Bước 7:

jumpsuit-va-vay-cot-day-h7

Để may váy bạn làm tương tự các bước như trên, bỏ qua bước may đũng quần và thay vào đó là bước tạo bèo nhún. Lấy mảnh vải 100cm x 18cm, gấp nếp 0,5cm rồi tiếp tục 1 nếp nữa 1cm và may một đường chỉ nổi sát nếp gập dưới của vải. Phía còn lại bạn may 1 đường chỉ thưa và rút lại để tạo bèo nhún. Ráp phần bèo nhún vào chân váy là bạn đã có ngay 1 chiếc váy xinh xắn.

Thành phẩm:

Với một số đường may cơ bản, bạn đã hoàn thay việc tự may váy hoa và jumpsuit cực kì dễ thương cho bé. Trong bộ đồ đáng yêu này, bé có thể đùa nghịch mọi lúc, mọi nơi một cách rất thoải mái.

jumpsuit-va-vay-cot-day-h8

Với một số đường may cơ bản, bạn đã hoàn thay việc tự may váy hoa và jumpsuit đồng bộ cực kì dễ thương cho bé. Trong bộ đồ đáng yêu này, bé có thể đùa nghịch mọi lúc, mọi nơi một cách rất thoải mái.

jumpsuit-va-vay-cot-day-h9

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT