Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủXếp giấyCách gấp hộp đựng quà nhanh gọn và trang nhã

Cách gấp hộp đựng quà nhanh gọn và trang nhã

Nguyên vật liệu:
bìa một màu.
– Keo dán hoặc băng dính hai mặt.
– Phụ liệu trang trí hộp quà như: hoa giấy, ruy-băng,…
– Mẫu giấy.

gap-hop-qua-h1

Cách làm:

Bước 1:

gap-hop-qua-h2

In mẫu giấy theo kích cỡ ghi trên mẫu hoặc to/nhỏ hơn tuỳ ý để căn ke mẫu giấy lên bìa, hoặc bạn in trực tiếp lên mặt sau bìa cũng được. Dùng bút bi hết mực hoặc sống dao trổ để kẻ lên các đường kẻ đã in, làm như vậy nếp gập của bạn sẽ sắc nét hơn. Sau đó gập các nếp giấy. Chú ý nếp gập canh chéo nhỏ được gập liên tiếp 3 nếp gần nhau.

Bước 2:

gap-hop-qua-h3

Miết các nếp gập sắc nét và đối xứng nhau ở hai bên cạnh dài của bìa, khum bìa lại để thử xem các mép bìa có khít hay không, nếu không bạn cần chỉnh sửa ngay nếp gập ở bước này.

Bước 3:

gap-hop-qua-h4

Bôi keo hoặc dán băng dính hai mặt vào bốn đoạn thẳng phía ngoài sát mép bìa trên cạnh dài. Dán gập hai mép bìa vào trong, như vậy phần ở giữa hở linh động còn hai đầu bìa lại bị dán chặt.

Bước 4:

gap-hop-qua-h5

Dựng hai thành bìa ở hai đầu lên tạo thành hai thành hộp trước và sau, bóp góc giấy ở giữa để tạo thành một khay bìa nhỏ có thể trong đó.

Bước 5:

gap-hop-qua-h6

Đựng quà tặng nhỏ vào trong khay bìa và đính/dập/buộc hai thành bìa lại là được. Phần trang trí ngoài hộp rất linh động, bạn có thể cắt dập giấy đính vào hay cắt dán hoa giấy trang trí tuỳ ý, thậm trí là đính kèm hoa tươi.

Bước 6:

gap-hop-qua-h7

Cách gấp hộp đựng quà nhanh gọn này khá tiện lợi với mẫu in sẵn dành cho bạn. Chọn bìa một màu nền và cắt dán hình trang trí màu sắc nổi bật cũng như đính , buộc ruy-băng,… sẽ khiến cho hộp quà càng thêm phần sự, trang nhã!

Thành phẩm:

Kiểu hộp quà này rất hợp để bạn tặng đồ ăn nhanh, bánh và quà vặt đấy. Sắp tới Trung thu rồi, bạn có ý định tặng ai đó bánh nướng, thì đây là một kiểu hộp rất tuyệt cho bạn lựa chọn!

gap-hop-qua-h8

Nếu thích bạn có thể dùng bìa chống thấm để đựng đồ có dầu mỡ như các món chiên nướng, bìa nâu xi-măng giản dị làm tăng cảm giác handmade của quà tặng,… rồi trang trí và đính quai ruy-băng đồng điệu. Trông giống như một hộp quà từ tiệm phải không bạn?

gap-hop-qua-h9

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT