Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủCắt mayCách may ví cầm tay nhỏ xinh

Cách may ví cầm tay nhỏ xinh

Nguyên vật liệu:

trơn và vải có hoa văn để may thân ngoài và tấm lót trong .

– Dây khóa kéo.

: kéo, bút, thước, , cúc , bàn là, máy khâu.

vi-cam-tay-h1

Cách làm:

Bước 1:

vi-cam-tay-h2

Cắt 2 tấm vải thân ví: dài 48cm x rộng 14,4cm, cắt 2 tấm vải miệng ví: dài 27,6cm x rộng 21,6cm, cắt 2 tấm vải lót ví: dài 27,6cm x rộng 31,2cm. May một đường chỉ thưa dọc theo chiều dài tấm vải thân ví, rút chỉ cho vải chun đều và co hẹp lại có chiều dài vừa với chiều dài miệng ví. Áp 2 mặt phải của tấm thân ví và miệng ví với nhau, ghim giữ ổn định. Khâu đường thẳng cố định cách mép vải 0,5cm-1cm nối thân và miệng ví với nhau. Tương tự bạn khâu cho tấm vải thân ví và miệng ví còn lại.

Bước 2:

Đặt tấm vải lót bên dưới (mặt phải bên trên), tiếp theo đặt dây khóa kéo và úp mặt phải của tấm vải miệng ví bên trên, sao cho 2 mép vải và mép dây khóa kéo trùng nhau, khâu đường thẳng sát với mép khóa kéo. Lật mặt phải của tấm vải miệng ví và vải lót về một bên khóa kéo.

Bước 3:

Đặt tấm vải lót thứ hai bên dưới, tiếp theo đặt dây khóa kéo (đã may tấm vải ví và vải lót một bên dây khóa kéo) và úp mặt phải miệng ví lên trên sao cho 2 mép vải và mép khóa trùng nhau (phần vải ví và vải lót đã khâu nằm ở giữa), khâu đường thẳng sát mép khóa. Trải rộng hai nửa vải ví và vải lót sang hai bên, dây khóa nằm ở giữa, là phẳng miệng ví.

Bước 4:

Sau đó, úp mặt phải của 2 thân ví về bên trái, úp mặt phải của 2 tấm vải lót về bên phải, khâu xung quanh cách mép vải 0,5cm-1cm, chừa trống một đoạn ở đáy vải lót để lộn mặt phải ví ra ngoài.

Bước 5:

Sau khi khâu đường viền nối 2 tấm thân ví với nhau, bóp nhẹ góc ví về hai phía sao cho đường sườn ví và đáy ví trùng nhau, khâu đường thẳng vuông góc với sườn ví có độ dài 4cm. Lộn mặt phải ví ra ngoài, mở dây khóa, khâu đường chỉ chần nổi sát mép vải tiếp giáp với khóa cách dây khóa 0,2cm-0,3cm. Làm hoa vải: bạn cắt 5 hình tròn bằng nhau. Lấy 1 hình tròn gấp đôi rồi gấp đôi thêm lần nữa làm cánh hoa. Tương tự bạn gấp thêm 3 hình tròn nữa thành 4 cánh hoa, đặt 4 cánh hoa trên hình tròn còn lại khâu làm bông hoa, khâu thêm hạt cúc áo giữa làm nhụy hoa. Cuối cùng bạn khâu bông hoa vải trên miệng túi là hoàn thành.

Thành phẩm:

Và đây là chiếc ví cầm tay nhỏ xinh đáng yêu của bạn. Dựa trên cách tự may ví cầm tay cơ bản, biến tấu một chút cho phần thân túi chun bên dưới bạn đã có mẫu ví cầm tay mới thật dễ thương. Không chỉ tự may cho mình mà bạn có thể may tặng cho bạn bè nữa đấy!

vi-cam-tay-h7

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT