Saturday, November 23, 2024
Trang chủNấu ănCách nấu gà rô-ti

Cách nấu gà rô-ti

Vừa lạ miệng lại vô cùng thơm ngon, chị em hãy thử làm món gà rô ti nước dừa xem sao nhé!Nguyên liệu:

– 7 cái đùi gà (khoảng 1,3 kg)
– 1 muỗng canh tỏi băm
– 1 chén nước dừa xiêm

gatori01

Cách làm:

Bước 1: Đùi gà lật phần da lên, khứa vài đường ở phần thịt (cho dễ chín).

gatori02

Bước 2: Ướp với 2 muỗng canh (6m) đường, 2 muỗng café muối, 2 muỗng café nước tương, 1 muỗng café bột ngọt, 1 muỗng canh tỏi băm cho thấm.

gatori03

Bước 3: Đun nóng ít dầu, cho gà vào chiên lửa lớn cho thật săn.

gatori04

Bước 4: Sau đó cho chén nước dừa xiêm vào. Hạ nhỏ lửa cho thịt chín.

gatori05

Bước 5: Khi gà đã chín, vớt gà ra, đun cho nước cạn bớt, sánh lại rồi cho gà vào đảo đều, tắt bếp. Để nguyên đùi gà hoặc chặt miếng nhỏ.

gatori06

Nếu không thích ăn đùi gà có thể dùng ức gà, cánh gà đều rô ti theo cách này bạn nhé. Với các bé, các mẹ có thể cho đùi gà vào khay chia theo khẩu phần, chắc chắn các bé sẽ thích.

gatori07

gatori08
Chúc bạn thành công và ngon miệng với gà rô ti nhé!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT