Sau những bữa ăn nhiều chất dinh dưỡng, bạn có thể làm món này để hạ nhiệt.
Nguyên liệu:
– 1 gói trân châu trắng nhỏ.
– 1 hộp nước cốt dừa.
– 250g đường.
– 1⁄4 quả dưa hấu.
– 1/8 quả dưa vàng.
Cách làm:
– Trân châu rửa sạch, ngâm nước nửa tiếng rồi luộc sơ qua. 1 hộp nước cốt dừa pha với 500ml nước lọc và đường, hoà tan, đun sôi rồi cho trân châu vào nấu tiếp từ 5-10 phút.
– Múc ra để nguội, trữ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi thưởng thức.
– Dùng muôi múc kem, múc những miếng dưa hấu và dưa vàng thả đều vào bát. Có thể thêm các loại hoa quả khác nếu thích.