Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănCông thức cho món gà nướng mật ong

Công thức cho món gà nướng mật ong

Thơm ngon khó mà cưỡng lại được nha!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Thịt xông khói

– Ức gà

– 3 thìa cà phê mật ong

– 2 thìa cà phê mù tạc

– Chanh

ga-nuong-mat-ongĐến phần hành động này:

Bước 1:

– Cho mật ong và mù tạc vào bát rồi đánh tan với nhau này.

ga-nuong-mat-ong-1Bước 2:

– Rùi thêm 1 ít nước cốt chanh vào đó nha!

ga-nuong-mat-ong-2Bước 3:

– Sau đó, cắt thịt gà thành từng miếng dài khoảng 5cm và dày vừa phải.

ga-nuong-mat-ong-3Bước 4:

– Cuộn tròn thịt xông khói xung quanh thịt gà như trong hình.

ga-nuong-mat-ong-4Bước 5:

– Xếp đều thịt vào khay rồi quét lần lượt nước sốt lên trên và cho vào lò nướng ở 225 độ C trong khoảng 10-13 phút.

ga-nuong-mat-ong-5Bước 6:

– Sau đó, lật ngược thịt lại rồi quét tiếp 1 lớp nước sốt và tiếp tục nướng trong khoảng 10 phút nữa là được.

Mách nhỏ nè: thịt gà này mà được nướng trên than thì sẽ càng thơm ngon hơn đấy!

ga-nuong-mat-ong-6Đã ngửi thấy mùi thơm nức chưa nào?!

ga-nuong-mat-ong-7Thịt xông khói hơi cháy cạnh rất giòn và thơm nhé!

ga-nuong-mat-ong-8Thịt gà bên trong thì chín mềm…

ga-nuong-mat-ong-9Thử một miếng là mê lun í!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT