Friday, May 17, 2024
Trang chủNấu ănĐộc đáo ếch chiên rơm

Độc đáo ếch chiên rơm

Gọi là rơm nhưng đó là nguyên liệu ăn được và rất ngon nhé: là tươi chiên giòn có ướp gia vị rất và lạ miệng. hàng Nón Lá (Quận 1, TP.HCM) hướng dẫn cách làm món ếch đồng chiên rơm rất mà ngon.

echchienrom-b
Thịt ếch đồng dai và ngọt, sả tươi thơm và giòn, chấm cùng muối chanh
rất dậy hương – Ảnh: Du Miên

Nguyên liệu:

– Ếch đồng: 2 con (khoảng 300 gr)

– Sả cây tươi: 3 cây (khoảng 100 gr)

– Gia vị: bột ngọt, nước , tiêu.

Cách làm:

– Ếch đồng làm sạch, để da. Chặt khúc vừa ăn.

– Sả cây đập tơi để tạo thành rơm, ướp với bột ngọt, , tiêu.

– Ếch chiên qua dầu, để riêng.

– Rơm đã ướp, áo qua bột khô (loại bột chiên giòn, không cho nước), chiên giòn.

– Dọn ra dĩa, dùng với muối tiêu chanh.

Đánh bài viết
Bài viết trướcCá điêu hồng hấp xì dầu
Bài viết kếBánh mì tôm cua
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT