https://www.fapjunk.com https://pornohit.net london escort london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Wednesday, February 21, 2024
Trang chủNấu ănĐộc đáo ếch chiên rơm

Độc đáo ếch chiên rơm

Gọi là rơm nhưng đó là nguyên liệu ăn được và rất ngon nhé: là tươi chiên giòn có ướp rất thơm và lạ miệng. Nhà hàng Nón Lá (Quận 1, TP.HCM) hướng dẫn cách làm món ếch đồng chiên rơm rất đơn giản mà ngon.

echchienrom-b
đồng dai và ngọt, sả tươi thơm và giòn, chấm cùng muối chanh
rất dậy hương – Ảnh: Du Miên

Nguyên liệu:

– Ếch đồng: 2 con (ảng 300 gr)

– Sả cây tươi: 3 cây (khoảng 100 gr)

– Gia vị: bột ngọt, nước , tiêu.

Cách làm:

– Ếch đồng làm sạch, để da. Chặt khúc vừa ăn.

– Sả cây đập tơi để tạo thành rơm, ướp với bột ngọt, nước mắm, tiêu.

– Ếch chiên qua dầu, để riêng.

– Rơm đã ướp, áo qua bột khô (loại giòn, không cho nước), chiên giòn.

– Dọn ra dĩa, dùng với muối tiêu chanh.

Đánh bài viết
Bài viết trướcCá điêu hồng hấp xì dầu
Bài viết kếBánh mì tôm cua
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT