Mùi vị của món bánh mì chiên trứng phủ sốt phô mai sẽ chinh phục được cả những người khó tính nhất cho mà xem…
Nguyên liệu
- 2 lát bánh mì gối
- 2 quả trứng
- 1 – 2 lát thịt nguội
- 2 lát phô mai
- 30ml sữa tươi
Cách làm
Bước 1:
– Bạn dùng khuôn cắt, cắt bánh mì, thịt nguội, 1 lát phô mai thành từng miếng có kích cỡ bằng nhau. Đây chỉ là bước tạo hình, giúp cho món ăn đẹp mắt hơn. Nếu không thích thì bạn có thể bỏ qua.
– Kẹp phô mai, thịt nguội vào giữa bánh mì.
– Đánh tan 1 quả trứng với một chút muối rồi nhúng đều các mặt của chiếc bánh vào trứng.
– Rán bánh trên chảo cho tới khi trứng chín đều các mặt.
– Giờ thì chúng ta cần chần quả trứng còn lại với giấm. Các bạn có thể tham khảo cách làm tại đây.
– Cuối cùng, bạn cho miếng phô mai còn lại vào chảo đun cùng sữa tươi và một ít hạt tiêu để làm thành sốt nhé!