Wednesday, May 3, 2023
Trang chủLàm đồ thủ côngLàm vòng dreamcatcher

Làm vòng dreamcatcher

Ngay từ xa xưa,vòng  đã vượt qua ranh giới chia rẽ giữa người da trắng và  bộ tộc da đỏ Bắc Mỹ để trở thành biểu tượng của may mắn và lấp đầy giấc ngủ với  những giấc mơ ngọt ngào.

Ngày nay, dreamcatcher vượt qua ranh giới giữa các nước, trở thành một trào lưu rộng rãi của giới trẻ toàn cầu. Tại Việt , dreamcatcher du nhập qua các du học sinh, được phổ biến bởi các trendsetter và nhanh chóng trở thành một phụ kiện được ưa chuộng rộng rãi. Hôm nay các cậu cùng tớ làm vòng  dreamcatcher cực đơn giản để là mang lại may mắn và những giấc mơ thật đẹp cho chúng mình nhé !

dreamcatcher

Chúng ta cần có những nguyên liệu như sau:

Miếng ren tròn,  khung gỗ ( khung thêu nhỏ),  kim, kéo, hạt nhựa,  ,  lông vũ.

dreamcatcher-1

Bước 1:  Cắt rời miếng ren tròn ra, nhớ chọn bằng kính khung gỗ nhé. Sau đó khâu bốn góc miếng ren vào khung gỗ tròn.

dreamcatcher-2

Bước 2: Cắt 3 đoạn đay chiều dài tùy bạn nhớ 3 đoạn dây có chiều dài khác nhau để chiếc vòng nhìn đẹp mắt hơn. Sau đó móc vào khung gỗ như hình sau:

dreamcatcher-3

Bước 3: Cột các lông vũ vào dây đay, sau đó chèn các hạt gỗ để cố định đầu cột của dây đay với long vũ.

dreamcatcher-4

Xong rồi các cậu ơi! vòng  dreamcatcher còn được biến hóa rất nhiều kiểu khác nhau tùy theo sở thích và tính của mỗi người đó.

dreamcatcher-5

Chiếc dreamcatcher hiện đại có thể được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau dreamcatcher được dùng như những phụ kiện tuyệt đẹp treo túi xách, balo, làm vòng tay,lắc chân, hoa tai, hay cả chiếc xinh xắn.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT