Tuesday, April 16, 2024
Trang chủMẹo vặtLoại bỏ nấm mốc trong nhà

Loại bỏ nấm mốc trong nhà

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã nhận thấy có ba nguyên liệu tự nhiên có thể loại bỏ được nấm mốc, vi khuẩn là dầu , hạt bưởi được chiết xuất và dấm.Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã nhận thấy có ba nguyên liệu tự nhiên có thể loại bỏ được nấm mốc, vi khuẩn là dầu trà xanh, hạt bưởi được chiết xuất và dấm. Có những và bất lợi của mỗi nguyên liệu song cả ba đều rất có hiệu quả. Dấm là loại rẻ nhất. Dầu trà xanh khá đắt nhưng có khả năng loại bỏ nấm trong diện rộng và dường như có thể giết cả một lượng lớn nấm mốc có liên quan. Vấn đề là nó có mùi rất mạnh, nhưng nó sẽ biến mất sau vài ngày. Chiết xuất hạt bưởi cũng đắt nhưng chúng không có mùi.

Loại bỏ nấm mốc trong nhà

682_loai-bo-nam-moc-trong-nh
Dấm là nguyên liệu có từ lâu trong công thức làm sạch của dân gian. Ảnh: internet

Dấm là nguyên liệu có từ lâu trong công thức làm sạch của dân gian. Sức mạnh của dấm là loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn và mầm bệnh.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một lượng dấm thích hợp có thể giết đến 99% vi khuẩn, 82% nấm mốc và 80% mầm bệnh và dường như dấm được coi như nguồn chống vi khuẩn đầy sức mạnh trong ngành công nghiệp.
Giống như , những chất tẩy uế được tìm thấy trong các hộ gia đình cũng có thể là chống lại vi khuẩn hữu hiệu, theo như nghiên cứu của các nhà khoa học. Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều chất tẩy uế thương mại không hiệu quả, như một số loại kháng sinh.
Đựng sẵn dấm trong một chiếc bình sạch đặt ở gần khu vực rửa đĩa hay nấu nướng, và trong phòng tắm, sử dụng cho việc làm sạch. Bạn có thể xịt dấm lên trên mặt bệ bếp nơi chất bẩn sinh ra trước khi đi ngủ, và để qua đêm. Mùi dấm sẽ làm chất bẩn tan biến trong một vài giờ. Dấm cũng rất tốt khi sử dụng để làm sạch phần bên trong của toilet. Hãy xịt lên phần làm sạch, và rửa sạch sau đó.
Sử dụng một thìa cà phê của dầu trà xanh với 2 tách nước để tạo hỗn hợp xịt làm sạch. Hãy cẩn thận không được để hỗn hợp chạm vào mắt. Hạt bưởi được chiết xuất có thể được bằng cách thêm 20 hạt bưởi vào khoảng 1,2 lít nước.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT