Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ăn mỳ trong hũ thủy tinh chưa? Hãy đi kiếm 1 cái hũ thật to đi nào!
Với các công thức dưới đây, tất cả các nguyên liệu đều là thứ dễ chín hoặc đã chín. Vì vậy, các bạn chỉ cần xếp tất cả vào hũ và đổ nước sôi vào là xong!
Với cách làm mì thế này, bạn có thể mang đi học hoặc mang đi làm để ăn trưa cũng được đó. Chỉ cần xếp sẵn mì cùng đồ khô vào hũ, còn đồ tươi thì gói riêng 1 gói rồi đến giờ ăn thì đi kiếm nước sôi thôi.
1. Mì kimchi thịt bò khô
Nguyên liệu: 1 nắm mì (nên chần qua cho chín khoảng 50%), 30g thịt bò khô, 30g kimchi, một ít nấm tươi, hành lá, tỏi, sốt bò và tương ớt.
2. Mì gà xé
Nguyên liệu: 1 nắm mì, 30g thịt gà xé (có thể là gà luộc, gà quay hoặc gà nướng), 20g đậu Hà Lan, một ít hành tây thái lát, rau thì là và sốt gà.
3. Mì miso chay
Nguyên liệu: 1 nắm mì, rau chân vịt, 30g nấm tươi, 20g cà rốt thái chỉ, một ít hành lá, gừng muối, tương miso, xì dầu, vừng rang và sốt rau (không bắt buộc).