Monday, March 4, 2024
Trang chủCắm hoaCách cắm hoa đẹp và lãng mạn

Cách cắm hoa đẹp và lãng mạn

Với cách đẹp cùng nến đơn giản dưới đây, bạn có thể trổ tài khéo tay cắm hoa chuẩn bị cho buổi tiệc đêm thêm phần ấn tượng.

Nguyên vật liệu:

Với cách cắm hoa đẹp lãng mạn này bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Những loại hoa để cắm: hoa vàng, hoa , hoa đồng tiền màu vàng và trắng, hoa cúc vạn thọ vàng, hoa lan vàng, nụ tầm xuân… (bạn có thể tùy chọn loại hoa và màu sắc của hoa bạn thích sao cho màu hoa kết hợp với màu nến)
– Cành : chọn những cành lá nhỏ có nhỏ
– Nến tròn loại hình trụ 3 cây: 1 màu vàng, 2 màu trắng
– Khay cắm hoa hình chữ nhật'
– Dụng cụ: , kéo cắt cành hoa, băng dính,

Cách làm:

cach-cam-hoa-dep-lang-man-1

Đầu tiên, bạn cắt xốp cắm hoa đặt vào trong khay hình chữ nhật. Bạn nhớ ngâm xốp cắm hoa ngấm đều nước trước khi cắm. Cắt cành hoa hồng thành 9 đoạn ngắn 4cm-5cm, dùng băng dính dán cố định 3 chân nến mỗi chân nến 3 đoạn cây. Cắm 2 cây nến trắng ngắn ở hai đầu khay và cắm cây nến vàng cao hơn giữa khay.

cach-cam-hoa-dep-lang-man-2

Tiếp theo, bạn cắt những cành lá có quả nhỏ cắm sát mặt xốp quanh các chân nến và mép khay hướng những quả nhỏ ra ngoài.

cach-cam-hoa-dep-lang-man-3

Cắt ngắn những cành cúc vạn thọ vàng, hoa hồng vàng, hoa đồng tiền trắng, hoa lan màu vàng… và các loại hoa khác cắm xen kẽ giữa 3 cây nến và các cành lá nhỏ.

cach-cam-hoa-dep-lang-man-4

Cắm thêm những cành hoa đồng tiền màu vàng, cắm xen kẽ thêm cành hoa màu tím tạo điểm nhấn cho bình hoa.

cach-cam-hoa-dep-lang-man-5

Cuối cùng bạn cắm xen kẽ thêm vài cành nụ tầm xuân giữa các cây nến sao cho chiều cao của các cành nụ tầm xuân bằng với chiều cao 3 cây nến.

Thành phẩm:

Với cách cắm hoa đẹp lãng mạn cùng nến đơn giản như trên, bạn có thể trổ tài khéo tay cắm hoa chuẩn bị cho buổi tiệc đêm thêm phần ấn tượng. Không khí sẽ trở nên lãng mạn, ấm cúng hơn với ánh nến nhẹ nhàng cùng mùi hương phảng phất hòa quyện giữa hoa tươi và nến thật đẹp.

cach-cam-hoa-dep-lang-man-6

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT