Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủTrang điểmMẹo làm đẹp đẩy lùi mồ hôi dầu cho ngày hè oi...

Mẹo làm đẹp đẩy lùi mồ hôi dầu cho ngày hè oi bức

Mùa hè, mồ hôi là những kẻ thù hàng đầu của một gương mặt được trang điểm cẩn thận. Vậy nên, hãy học những bí quyết phòng tránh chúng để hạn chế tối đa khả năng xuất hiện với một lem nhem vì mồ hôi dầu nhé.
Điều gì bạn ghét nhất khi hè đến? Những bộ trang phục công sở bí bách? Mái tóc dài vướng víu hay gương mặt được trang điểm kỹ cứ chực đồ mồ hôi? Chắc chắn, rất nhiều chị em gặp phải rắc rối với điều cuối cùng. Với thời tiết oi bức, ít gió, mùa hè thực sự là mùa thảm ạ của những gương mặt thích trang điểm. Chỉ cần ra nắng một chút thôi là mọi nỗi lực tô vẽ thật xinh đẹp của bạn có thể biến thành những vệt loang, bết, mascara chảy tối đen cả mắt vì mồ hôi. Thật khủng khiếp.

Và tất nhiên, vì có một thảm hoạ như vậy nên chúng tôi mới có ở đây để mang đến cho các bạn những thấm dầu cho mùa hè.

1. Dùng giấy thấm dầu

Luôn luôn phải có một tập giấy thấm dầu trong , nhất là vào mùa hè. Hãy xác định trước là, mồ hôi của bạn sẽ túa ra như tắm, kèm theo đủ thứ dầu và bã nhờn trên mặt, sẽ là hạ sách nếu bạn sử dụng ngay phấn để dặm lên gương mặt còn đang ướt mồ hôi , chúng không chỉ làm mặt bạn càng thêm bẩn, mà còn góp phần bít chặt các lỗ chân lông và gây mụn. Gỉai pháp ở đây là dùng giấy thấm dầu, thứ giấy kỳ diệu này sẽ giúp bạn dọn dẹp chỗ mồ hôi dầu và bã nhờn một cách nhanh chóng, đưa gương mặt bạn khô ráo trở lại và lúc đó mới là thời điểm hoàn hảo để dặm lại phấn.

mo-hoi-dau-1

2. Dùng phấn màu trong suốt

Thay vì dùng phấn bột thường, phấn bột màu trong suốt sẽ giúp khuôn mặt bạn giữ đượ sự tự nhiên, nhưng đồng thời vẫn tạo nên độ , căng mọng cho làn da mùa hè của bạn. Hơn hết, phấn bột màu trong suốt giảm thiểu tối đa khả năng đổ mồ hôi, gây những vệt phấn bết lại thiếu thẩm mỹ.

mo-hoi-dau-2

3. Dùng cho mắt

Rất nhiều quý cô thường bỏ qua công đoạn này, dù rằng nó rất quan trọng dù là mùa đông hay mùa hè. Vào mùa hè, mồ hôi sẽ khiến lớp phấn mắt nhanh chóng bị chôi, chảy và lem. Thế nên, sử dụng nền cho mắt giúp phấn mắt được bền màu, không trôi và eyeliner cũng không bị lem do mồ hôi tiết ra.

mo-hoi-dau-3

4. Dùng chổi khi trang điểm

Vì mồ hôi của bạn sẽ tiết ra nhiều, thế nên sử dụng các loại mút trang điểm sẽ miết phấn, tạo những vết phấn khó chịu trên mặt bạn. Ngoài ra, dùng tay khi trang điểm mùa hè sẽ dễ sinh ra mồ hôi dầu hơn cả, do bạn cùng kem nền phải tiếp xúc với thân nhiệt khá nóng, kích thích mồ hôi tiết ra nhiều và nhanh hơn. Trong trường hợp này, hãy chọn cho mình chổi trang điểm. Chổi không chỉ giúp tán phấn đều hơn mà còn tạo ra một lớp trang điểm mỏng, tránh tối đa khả năng bị bết dầu.

mo-hoi-dau-4

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT