Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủTrang điểmMẹo trang điểm giúp mặt thon gọn

Mẹo trang điểm giúp mặt thon gọn

Trang điểm là một trong những bước làm đẹp quan trọng, góp phần làm tăng thêm nét xinh xắn cho “mặt tiền” của phái đẹp. Dưới đây là những bí quyết trang điểm giúp bạn có khuôn mặt đẹp và trông thon gọn.

mat-thon-gon-1

• Khuôn mặt

Muốn trang điểm cho khuôn mặt trông nhỏ gọn lại, bạn không nên dùng phấn trắng mà hãy dùng phấn màu đồng để tạo nền. Đầu tiên, hãy xác định vị trí của xương gò má, tiếp đến là thoa phấn màu đồng từ vùng mang tai xuống dưới cằm và gò má để thu gọn phần dưới của khuôn mặt.

Sau đó, màu sáng ở phía trên gò má, trán, sống mũi, cằm để tạo khối. Cách đánh phấn theo chiều thẳng đứng cũng giúp khuôn mặt của bạn trông bớt đầy đặn hơn.

mat-thon-gon-2

• Mắt

Bạn nên trang điểm phần mắt bằng những gam màu trầm, nâu, rêu đồng hay đen để tạo độ sâu và làm cho đôi mắt trông to hơn, đồng thời cũng giúp cho khuôn mặt nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, đối với các bạn gái có đôi mắt nhỏ thì không nên dùng những gam màu này, thay vào đó, bạn có thể dùng những gam màu sáng nhưng nhớ tán màu mắt dài hơn ở phía đuôi.

Ngoài ra, bạn cũng nên gắn thêm giả cho phần mi trên và vuốt thêm để tăng thêm độ lớn cho đôi mắt.

mat-thon-gon-3

• Đường

Nên trang điểm chân mày với nét cong tự nhiên xếch ở 2/3 đuôi là lý tưởng nhất. Một điều đáng lưu ý là bạn không nên tỉa lông mày quá mỏng hay vẽ đường chân mày theo nét cong tròn và nét ngang. Nét cong tròn sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trông đầy đặn hơn, nét ngang lại làm cho khuôn mặt bị ngắn lại, trong khi đó đường chân mày hơi cong xếch sẽ tạo cảm giác kéo dài khuôn mặt ra.

mat-thon-gon-4

• Môi

Đôi môi nhỏ sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông đầy đặn hơn và mất cân đối. Do vậy, bạn phải trang điểm đôi môi của mình sao cho trông căng mọng và lớn hơn. Cách tốt nhất là bạn nên thoa một chút bóng lên phần giữa của môi dưới.

mat-thon-gon-5

• Mái

Các bạn gái cũng có thể chọn kiểu tóc so le ôm sát khuôn mặt, hoặc có thể chọn những kiểu để tạo độ thon gọn và nét thanh tú cho “mặt tiền” đáng yêu của mình.

mat-thon-gon-6

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT