Món mì đơn giản, tươi ngon lại rất dễ làm chị em hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
– 50g mì
– 50g thịt cua
– 100ml nước luộc gà
– 10g hành lá
– 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi nồi nước rồi cho mì vào luộc cho đến khi mềm, vớt ra.
Bước 2: Cho nước dùng gà vào chảo sâu lòng, đun sôi rồi đổ mì vào nấu chín rồi vớt ra đĩa.
Bước 3: Trong chảo, thêm chút dầu ăn rồi cho thịt cua vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín,. Có thể thêm chút nước nếu cần.
Bước 4: Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mì sốt thịt cua!