Friday, April 19, 2024
Trang chủNấu ănMực chiên giòn

Mực chiên giòn

Khoanh giòn rụm chấm với tương xí muội chua chua ngọt ngọt thật tuyệt vời. Món này có thể làm ăn chơi ặc đãi tiệc đều được.

muc-chien-gion

Nguyên liệu:

– Một con khoảng 300 gr

xù: 100 gr

– Trứng: 1 cái

: 50 gr

Cách làm:

– Cắt khoanh mực dày 1cm, ướp với một chút và tiêu.

– Đánh tan trứng, cho bột chiên giòn vào, đánh cho bột và trứng quyện vào nhau. Nếu thấy quá đặc thì cho thêm tí .

– Nhúng từng khoanh mực vào hỗn hợp kể trên, sau đó lăn qua bộ xù.

– Chiên ngập dầu với lửa vừa. Chấm với tương xí muội.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT