Monday, May 1, 2023
Trang chủLàm tócNhững mẹo khi sử dụng lô uốn tóc

Những mẹo khi sử dụng lô uốn tóc

Xịt keo lên tóc trước khi cuốn để giữ nếp, uốn lô theo chiều bạn muốn, sau đó dùng máy sấy tạo nhiệt trên bề mặt, giúp giữ lọn tóc nguyên vẹn.

Mái tóc lượn sóng quyến rũ đã tạo thành một cơn thời gian dài. Thay vì phải đi uốn tóc, gây ảnh hưởng đến cấu trúc mái tóc, các nàng có thể để tóc thẳng và thỉnh thoảng làm mới bản thân bằng những chiếc lô nhỏ xinh hay máy uốn tóc. Dưới đây là 5 sử dụng lô cuốn tóc:

1. Chọn kích cỡ lô cuốn và loại lọn tóc

Bạn cần phải quyết định mình muốn lọn tóc như thế nào. Khi bạn có các lọn và ngắn, nên chọn lô cuốn cỡ nhỏ. Nếu muốn sóng tóc mềm và to, hãy chọn lô cỡ lớn hơn. Kích thước của lô và vị trí khi cuốn rất quan trọng, nó giúp bạn có được vẻ ngoài rạng rỡ như mong muốn.

lo-uoc-toc

Tùy theo kiểu tóc mà bạn nên chọn kích cỡ lô uốn tóc cho phù hợp.

2. Cách uốn lô

Có hai hướng thường xuyên được sử dụng là quay ra ngoài và vào trong. Chọn một lọn tóc nhỏ, cuốn theo chiều bạn mong muốn và buộc chặt tóc lại. Lặp lại nhiều lần, theo cùng một hướng trên mỗi phần tóc bạn đã chia sẵn. Có người sẽ cuốn toàn bộ đầu, nhưng một số khác chỉ uốn ở đuôi và tạo kiểu tóc phù hợp.

3. Sửa chữa các lọn tóc

Muốn giữ nếp và để các phần tóc nhỏ không bị xù, bạn nên dùng keo xịt tóc trước khi cuốn và để một lúc. Tiếp tục dùng máy sấy, tạo nhiệt trên bề mặt tóc. Điều này sẽ giúp cho các lọn tóc được giữ nguyên vẹn.

lo-uoc-toc-1

Trước khi uốn lô, bạn nên xịt một chút keo xịt tóc để giữ tóc vào nếp tốt hơn.

4. Phương pháp chống hỏng tóc

Nếu bạn chọn lô cuốn nóng, cần sử dụng các sản phẩm dưỡng để bảo vệ mái tóc khỏi cao. Nhưng khi dùng lô cuốn ướt, bạn cần chải tóc cẩn , dùng gel dưỡng làm mượt lọn tóc trước khi bắt đầu dùng lô.

5. Thời gian cuốn lô

Với lô cuốn nóng, cần chờ đến khi nguội àn toàn để có kết tốt nhất. Giữ lô ướt chừng 30 phút cho đến khi tóc khô hẳn.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT