Friday, April 19, 2024
Trang chủNấu ănSườn sốt cà phê

Sườn sốt cà phê

Nguyên liệu:

heo: 150 g
cốt : 50 ml
tươi không đường: 20 ml
– Nho tươi: 20 g
– Tỏi băm: 5 g
– Bột năng một ít
– Gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm.

kzitc16

Cách làm:

chặt miếng vừa ăn, ướp chút muối, tiêu, bột nêm để thấm. Sườn chiên vàng, vớt ra.

phê: Nước cốt cà phê pha với sữa tươi, 1 muỗng đường, nho.

Cho nước sốt cà phê vào chảo khuấy với ít bột năng đã pha với nước đến khi nước sốt hơi sánh. Cho sườn vào nước sốt rim nhỏ lửa, đảo đều sườn trong nước sốt khoảng 5 phút rồi cho ra đĩa. Sườn ăn kèm với dưa leo, cà bi và tương ớt.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT