Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủTrang điểmThứ tự trang điểm bạn cần nên biết

Thứ tự trang điểm bạn cần nên biết

Thứ tự khá quan trọng nó quyết định đến việc khuôn mặt của bạn có xinh hay không sau khi trang điểm.

Để có khuôn mặt xinh xắn sau khi trang điểm biết các trình tự sau:

1. Nên rửa mặt trước khi trang điểm

Trước khi trang điểm rửa mặt là việc làm vô cùng cần thiết, chúng giúp bạn loại bỏ các chất cặn bã ra ngoài làm thông thoáng lỗ chân lông cũng như giúp rửa sạch các lớp bụi bám trên da mặt.

Nên da mặt với và nước lạnh điều này sẽ giúp cho làn da mềm mại và sạch sẽ hơn trước khi trang điểm.

trang-diem-1

2. Dùng kem dưỡng ẩm

Sau khi rửa mặt sạch sẽ bạn nên dùng kem dưỡng ẩm để bôi lên khuôn mặt, tuy nhiên trước khi bôi kem dưỡng ẩm thì nên bôi một lớp kem chống nắng vì chúng giúp bảo vệ làn da trước sự gây hại của ánh nắng mặt trời.

3. Dùng phấn nền

Trước khi trang điểm công  việc dùng phấn nền không nên bỏ qua vì chúng giúp cho da mặt bạn tỏa sáng và rạng ngời hơn.

4. Dùng kem

Sau khi dùng phấn nền thì nên nhớ dùng kem che khuyết điểm còn lại trên da mặt như: vết thâm, , mụn, sẹo. Cách dùng kem che khuyết điểm giúp khuôn mặt xinh xắn hơn.

trang-diem-2

5. Dùng phấn

Sau công đoạn che khuyết điểm cho khuôn mặt, bước tiếp theo là dùng phấn để làm rạng ngời khuôn mặt. Với một lớp phấn trong suốt sẽ giúp da bạn trở nên mịn màng hơn.

6. Highlight

Để tạo phần tối cho khuôn mặt, những vùng như cánh mũi, quai hàm thì nên dùng màu tối, còn đối với vùng có hình chữ T như trán, sóng mũi, cằm và vùng dưới mắt nên dùng màu sáng.

7. Trang điểm cho mắt

Đối với phần bầu mắt nên chọn màu mắt đậm hay màu nude, tiếp theo viền mắt bằng eyeliner cuối cùng chuốt mascara. Để đôi mắt trông sáng hơn có thể dùng một chút phấn để tô lên cho bầu mắt.

trang-diem-3

8. Trang điểm cho môi

Đầu tiên nên thoa , sau đó dùng chì kẻ môi kẻ các viền cho môi sau đó mới tô màu bằng son môi. Để môi trở nên quyến rũ hơn có thể dùng đầu ngon tay thoa đều môi sau khi son hoặc có thể dùng son bóng cho môi.

9. Trang điểm cho má

Với má hồng nên tán một lớp phấn mỏng trong suốt vì chúng giúp cân bằng trên khuôn mặt  đồng thời giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn.

10. Giữ ẩm sau khi trang điểm cơ bản

 Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn trên nên xịt một lớp nước mỏng lên da để tránh tình trạng da bị mốc và giữ được make up lâu hơn.

Cứ theo trình tự này mà trang điểm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt xinh xắn và rạng ngời nhất.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT