Sunday, April 30, 2023
Trang chủLàm tóc Tóc thẳng trẻ trung

Tóc thẳng trẻ trung

Vài năm gần đây các nổi tiếng cũng như trên sàn diễn vắng bóng hẳn mái thẳng. Nổi tiếng nhiều năm trước và càng hấp dẫn tín đồ hơn với công duỗi tóc khiến trở nên thẳng và mượt mà. Sau bao nhiêu năm bị soán ngôi bởi xoăn, năm nay mái tóc thẳng lại lên ngôi.

Trên sàn diễn, nhiều bộ sưu tập thời trang đặc biệt là phong cách châu Á chọn tóc thẳng để làm kiểu tóc chính cho buổi trình diễn. Đơn giản bởi châu Á có mái tóc thẳng tự nhiên nổi bật, thậm chí không cần duỗi thẳng, và đó làm nên điều đặc biệt.

Các ngôi sao Hollywood thường xúng xính với những bộ đầm sang trọng, mái tóc xoăn bồng bềnh cầu kỳ thì năm nay cũng đổi “gout” với mái tóc thẳng đơ.

toc-dep-10-6

Mái tóc thẳng đem lại cho quý cô vẻ trẻ trung lạ kỳ, khác hẳn với mái tóc xoăn thường sẽ làm phái đẹp chững chạc hơn đôi chút. Với mái tóc thẳng, quý cô không cần phải chăm sóc quá nhiều, không cần phải chải sấy mỗi khi ra ngoài. Chỉ đơn giản dưỡng tóc bằng chất cho tóc là đủ.

toc-dep-10-6-2

Mái tóc thẳng có thể mang nhiều phong cách cho quý cô, từ trẻ trung năng động với phong cách thể thao, hay đơn giản với phong cách dạo phố và văn phòng. Trong những bữa tiệc, quý cô chỉ cần chải mái tóc thẳng một cách àn hảo là có thể lộng lẫy trong những bộ đầm dạ hội.

toc-dep-10-6-2

Mái tóc thẳng không quá kén chọn gương mặt hay phong cách trang phục. Nếu mùa Hè năm nay quý cô muốn một sự thay đổi mới, trẻ trung hơn và thoải mái hơn trong những chuyến du lịch, thì mái tóc thẳng sẽ làm thay đổi không khí mùa Hè cho phái đẹp.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT