Một chút ngầy ngậy của xốt mayonnaise bao lấy vị ngọt và giòn của tôm tươi và vị thơm lừng của xoài chín sẽ là món ăn mới cho bạn và gia đình.
Thành phần:
– 200 gr Tôm sú to
– 1 trái Xoài
– 1 muỗng canh Xốt mayonnaise
– Hạt nêm , tiêu
Hướng dẫn:
1. Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng chỉ đen, ướp với hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút. Cho tôm vào lò vi sóng, đặt tôm ở chế độ Micrro khoảng 4 – 5 phút.
2. Xoài gọt vỏ, xắt thành những lát mỏng dài. Trải miếng xoài ra thớt, đặt tôm vào cuốn tròn lại. Chấm với xốt mayonnaise.