Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủLàm đồ thủ côngTự chế khuyên tai pha lê

Tự chế khuyên tai pha lê

Tập tành xỏ hạt và phối màu một chút, bạn sẽ có thể tự chế khuyên pha lê đẹp long lanh.

Chuẩn bị:

– 10 viên pha lê tím thậm, 30 viên pha lê trắng : loại Crystal Bicone cỡ 4mm
– 10 viên pha lê tím thậm, 20 viên pha lê màu tím hoa cà: loại Crystal Bicone cỡ 6mm
– Sợi cước trắng loại dùng xỏ cườm làm và kim xỏ cườm số 11
– Đôi khuyên móc của khuyên tai và 2 khoen tròn đường kính 5mm – 6mm màu trắng bạc.

Cách làm:

1. Xâu xen kẽ 5 viên pha lê tím thậm cỡ lớn và 5 viên cỡ nhỏ cùng màu. Xỏ kim xuyên trở lại hạt pha lê đầu tiên để kết nối chuỗi pha lê thành tròn.

khuyen-tai-6

2. Từ vòng tròn tâm sao này, bạn sẽ xỏ đều 5 cánh sao trên mỗi hạt pha lê tím thậm cỡ lớn. Mỗi cánh sao gồm các viên pha lê xỏ theo thứ tự: 1 viên tím hoa cà, 3 viên trắng rồi lại tới 1 viên tím hoa cà. Xỏ xong chuỗi hạt bạn lại xỏ kim xuyên trở lại hạt pha lê tím thậm thứ nhất từ lỗ đối diện, đồng thời xỏ xuyên qua luôn một hạt nhỏ và một hạt to liên tiếp với nó.

khuyen-tai-7

3. Tương tự bạn xỏ tiếp cánh sao thứ hai bằng 1 viên tím hoa cà, 3 viên trắng rồi lại tới 1 viên tím hoa cà. Để chuyển sang cánh sao thứ 3 bạn cũng xỏ kim trở lại hạt pha lê tím thậm thứ hai và tiếp tục xỏ thông sang 1 hạt nhỏ và 1 hạt to kế cạnh.

khuyen-tai-8

4. Cứ như vậy bạn sẽ xỏ được tất cả 5 cánh sao, mỗi cánh gồm 5 hạt vòng quanh một hạt tím thậm, cách nhau bằng một hạt tím thậm nhỏ hơn. Ban đầu chưa rõ hình cánh sao nhọn mà chỉ tròn như cánh hoa.

khuyen-tai-9

5. Về cơ bản là bạn đã xỏ xong 1 bên khuyên tai. Giờ hãy xỏ lại cước qua tất cả các hạt thêm lần nữa, cước sẽ vòng qua mỗi cánh sao, đi qua hạt dưới chân và kế cạnh nó để sang cánh sao tiếp theo cho tới hết vòng sao. Kéo cước thật chặt và thắt nút, cắt bỏ cước thừa, dấu đầu cước vào các hạt gần nó. Lúc này kết cấu đã chặt chẽ hơn, bạn có thể nắn tạo dáng như ý.

khuyen-tai-10

6. Cuối cùng, bạn chỉ cần móc khoen tròn kết nối sao pha lê với khoen móc là hoàn thành việc tự chế khuyên tai. Xỏ thêm 1 ngôi sao pha lê nữa cho đủ đôi bạn nhé. Chỉ với khuôn hình một ngôi sao cơ bản nhưng nhờ chọn hạt lớn nhỏ và màu sắc hài hòa mà khuyên tai pha lê của bạn đẹp long lanh như ngôi sao đang tỏa sáng!

khuyen-tai-11

Khi tự chế khuyên tai, bạn có thể chọn tông màu khác nhưng nhớ theo nguyên tắc tâm sao thậm màu và lan nhạt dần ra đầu cánh sao nhé. Cườm cũng có thể xỏ được theo công thức này nhưng dùng pha lê sẽ bắt sáng long lanh hơn rất nhiều! Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT