Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủNấu ănVẹm sốt kem & rượu vang trắng

Vẹm sốt kem & rượu vang trắng

Vẹm xanh cho thịt thơm ngon và bổ dưỡng, thích hợp để nướng, hấp… Món này sốt với dành cho nhữnhg bữa tiệc sẽ rất thú vị!

vem_sot_kem

Nguyên liệu

100g vẹm xanh New Zealand
300g tây
30g thì là băm nhuyễn
30g tím băm
2 lá bayleaf
50 ml rượu vang trắng
Muối, tiêu

Các bước thực hiện

– Vẹm ngâm qua nước, rửa sạch, để ráo, cậy lấy phần thịt, giữ phần vỏ để . Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát rồi thái hạt . Cho khoai tây vào nồi luộc chín, vớt ra để ráo.

– Đun nóng chảo với 30g bơ lạt, cho khoai tây vào xào, sau đó cho thì là bằm nhuyễn vào đảo đều, nêm ít muối, tiêu vừa ăn. Xào thơm hành tím băm với phần bơ lạt còn lại. Cho , rượu vang trắng nấu trên lửa nhỏ đến khi phần hỗn hợp sánh lại, cho whipping cream vào.

– Nêm ít muối, tiêu và đảo đều. Cho phần vẹm đã vào nấu trong 5 phút. Múc khoai tây ra dĩa, đặt vẹm lên trên, trang trí với ít và ngọn thì là. Thưởng thức.

Mách nhỏ: Bạn có thể gia giảm lượng bơ nếu không thích quá béo. Nấu vẹm không quá lâu vì vẹm xanh mau chín, đôi khi người ta còn dùng dạng tái.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT