Friday, November 22, 2024
Trang chủNấu ănVũ khúc trứng

Vũ khúc trứng

NGUYÊN LIỆU

  • 1 quả trứng vịt bắc thảo
  • 2 quả trứng vịt lạt
  • 50g tôm khô
  • 1 quả trứng gà
  • 100g kim chi thập cẩm
  • 20g bột năng
  • 30g bột chiên xù
  • 1/2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • Dầu ăn để chiên
  • Xốt chấm: 1 thìa súp xốt mayonnaise + 20g hạt caper + 1 thìa cà phê tỏi băm + 1 thìa cà phê hành tây băm, đánh tan đều

vu-khuc-trung02

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Trứng bắc thảo, trứng vịt lạt cho vào nồi luộc chín, vớt ra ngâm nước lạnh, bóc vỏ, để nguội, dùng dao cắt làm đôi
  • Đập trứng gà cho vào tô, đánh bông với Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • Lăn 2 loại trứng vịt qua bột năng khô, nhúng vào trứng gà, áo qua lớp bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng
  • Tôm khô ngâm mềm, chiên sơ cho thơm
  • Xếp 2 loại trứng, tôm khô và kim chi thập cẩm ra đĩa, trứng vịt lạt chấm kèm xốt pha sẵn rất ngon.
Đánh giá bài viết
Bài viết trước
Bài viết kế
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT