Tuesday, April 16, 2024
Trang chủLàm tóc4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt

4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt

Nếu bạn chưa từng để 1 trong 4 kiểu tóc này, chúng tôi khuyên bạn nên thử.

Trước hết, đây là những kiểu tóc này hợp với hầu hết các . Hơn nữa, nó tạo cho bạn sự quyến rũ, hút mắt và mềm mại lạ kì mà chẳng cần phải cầu kì . Ngoài ra, những kiểu tóc này bạn có thể để đi chơi, đi làm hay đi học. Thật tiện lợi và thời trang, vậy tại sao chúng ta không thử?

1. Tóc xoăn sóng gợn

Sẽ chẳng có nào khiến đàn ông ngoái nhìn nhiều như một mái tóc gợn sóng bồng bềnh. Nếu bạn sợ bị chê già, hãy nhuộm màu chocolate ánh đỏ và để sóng to. Nó sẽ hợp với bất kì bộ đồ nào trong tủ của bạn. Ngoài ra, để tạo nên vẻ quyến rũ hơn, bạn có thể vuốt đuôi tóc mượt mà với gel dưỡng và hất tóc sang 1 bên vai.

kieu-toc

kieu-toc-1

2. Tóc buộc nửa

Một kiểu tóc nhanh và khác nữa là kiểu tóc buộc nửa. Kiểu tóc này vừa cổ điển, vừa sành điệu lại rất hợp với nhiều dịp khác nhau. Giống như , kiểu tóc buộc nửa này có thể hợp với mọi loại tóc, thẳng hay xoăn đều được cả. Bạn cần chú ý là không cột quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ chẳng khác gì tóc cột đuôi ngựa. Đặc biệt nếu bạn để tóc xoăn thì buộc một chút tóc lên càng giúp bạn nữ tính, yêu kiều hơn.

kieu-toc-2

kieu-toc-3

3. lỏng tay

Vốn đại diện cho vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, mái tóc lỏng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những quý cô yêu thích sự năng động mỗi ngày. Bạn có thể thẳng sau gáy hoặc điệu đà hơn với đuôi tóc tết lệch vai. Ngoài ra, do mái tóc này khá “cầu kỳ” với những búi tóc lớn, bạn nên chọn trang phục tối giản, đơn sắc để tránh rối mắt hoặc trông thật sến sẩm nhé.

kieu-toc-4

4. Tóc búi

Đây có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất trong số các kiểu tóc bền mốt với thời gian. Trong trường hợp quá vội và còn ít thời gian, một kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

kieu-toc-5

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT