Sunday, September 22, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh rán Ponchiki

Cách làm bánh rán Ponchiki

Món bánh donut này còn có một cái tên cực dễ thương là Ponchiki nữa đấy!

Để làm bánh rán Ponchiki, bạn cần:

– 450g phô mai tươi
– 3 quả trứng
– 150g đường
– 10ml vanilla
– một nhúm muối
– 200g bột
– 5g baking soda
– đường bột (để trang trí)

banh-ran-26-10Cách làm món bánh rán Ponchiki như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, ta sẽ chuẩn bị phần dầu rán bánh nhé! Đổ dầu vào nồi sâu lòng và đun nóng.

– Cùng lúc đó, bạn cho phô mai tươi, trứng, đường, muối, tinh chất vanilla vào thố lớn và trộn đều.

banh-ran-26-10-1Bước 2:

– Trong 1 chén khác, bạn trộn bột với baking soda rồi từ từ cho vào thố hỗn hợp ở trên.

banh-ran-26-10-2Bước 3:

– Tiếp tục trộn hỗn hợp cho thật đều.

banh-ran-26-10-3Bước 4:

– Dùng 2 chiếc thìa nhỏ để múc và viên tròn viên bột cho vào trong chảo dầu.

banh-ran-26-10-4Bước 5:

– Lần lượt làm cho đến hết chỗ bột

banh-ran-26-10-5Bước 6:

– Bạn chiên cho đến khi viên bánh chín vàng đều là được

banh-ran-26-10-6Vớt bánh ra để lên giấy thấm dầu cho ráo dầu là có thể thưởng thức rồi!

banh-ran-26-10-7Rắc thêm đường bột lên bánh để tăng thêm hương vị nào!

banh-ran-26-10-8Bánh có vỏ ngoài vàng giòn, bên trong thơm béo vị phô mai rất hấp dẫn đó…

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT