Tuesday, September 24, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh dâu tay

Cách làm bánh dâu tay

Nguyên Liệu :

banh-dau-tay

kem phủ dâu tây – 480g

Socola chip trắng – 420g

Chế Biến :

Bước 1:

Chuẩn bị một khay nướng có kích cỡ 22,5cm x 22,5cm. Phun nhẹ một chút dầu ăn lên khay.

Bước 2:

Cho sô cô la chip vào lò vi sóng quay cho tan chảy. Khi sô cô la đã được tan chảy, cho ra khỏi lò rồi khuấy đều với kem frosting dâu tây.

Bước 3:

Sau đó đổ hỗn hợp sô cô la dâu tây vào khay, bạn có thể tạo bề mặt bánh theo hình dạng mà bạn thích.

Bước 4:

Rắc lên bề mặt bánh những chiếc kẹo M & M hình trái tim cho thêm sặc sỡ và lãng mạn. Sau đó cho khay bánh vào tủ lạnh để khoảng 30 phút.

banh-dau-tay-14-4

Sau đó cho khay bánh ra ngoài, dùng dao cắt thành các miếng vuông. Nếu muốn tạo hình bánh sô cô la dâu tây thành hình trái tim, dùng khuôn cắt bánh quy để cắt nhé .

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT