Friday, September 27, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh cuộn kem Socola

Cách làm bánh cuộn kem Socola

Nguyên liệu

Bột mỳ 90g
Bột tarta 2g
Đường trắng 60g
Trứng gà CN 03 quả
Sữa tươi 30ml
Dầu ăn 30ml
Kem toping 100g

Bánh cuộn kem Socola kết hợp với một cốc sữa tươi mang đến cho bạn một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất, tràn đầy năng lượng trong những ngày đầu thu se se lạnh.

banh_cuon_3

Các bước thực hiện

Bước 1:

Tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ

Bước 2:

Đánh bông lòng trắng trứng cho nổi bọt rồi cho kem tarta vào dánh thêm 2 phút rồi cho 1/2 đường vào đánh 3 phút, tiếp đó cho nốt đường vào đánh đến bông cứng, nhắc que đánh trưng skhoong rơi là được.

Bước 3:

Trộn lòng đỏ + dầu ăn + sữa tươi quấy đều, đổ bột từ từ vào đánh cho mịn đến hết.

Bước 4 :

Trộn 1/2 lòng trắng với lòng đỏ nhẹ tay sau đó trộn hết, láng một lớp dầu lên khuôn nếu không phải là khuôn chống dính.

Bước 5 :

Cho vào lò nướng khoảng 35′ hai lửa rồi bỏ ra đổ bánh lên một tờ giấy nướng bánh để nguội 2′ , rồi cuộn lại chờ đến khi nguội bánh.

Bước 6:

Đánh kem toping cho bông cứng và bắt đầu trét lên mặt bánh rồi cuộn lại như cũ, sau đó cất tủ lạnh, vẫn bọc giấy nướng bánh.

Sáng hôm sau bỏ ra đĩa cắt khoanh và ăn cùng sữa tươi ấm nếu thích uống nóng. Thiệt ngon miệng.

Chúc cả nhà có một bữa sáng thật ngon và năng động, vui tươi mỗi ngày với bánh cuộn kem Socola.

Đánh giá bài viết
Bài viết trước
Bài viết kế
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT