Nguyên liệu
Bột mỳ 90g | ||
Bột tarta 2g | ||
Đường trắng 60g | ||
Trứng gà CN 03 quả | ||
Sữa tươi 30ml | ||
Dầu ăn 30ml | ||
Kem toping 100g |
Bánh cuộn kem Socola kết hợp với một cốc sữa tươi mang đến cho bạn một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất, tràn đầy năng lượng trong những ngày đầu thu se se lạnh.
Các bước thực hiện
Bước 1:
Tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ
Bước 2:
Đánh bông lòng trắng trứng cho nổi bọt rồi cho kem tarta vào dánh thêm 2 phút rồi cho 1/2 đường vào đánh 3 phút, tiếp đó cho nốt đường vào đánh đến bông cứng, nhắc que đánh trưng skhoong rơi là được.
Bước 3:
Trộn lòng đỏ + dầu ăn + sữa tươi quấy đều, đổ bột từ từ vào đánh cho mịn đến hết.
Bước 4 :
Trộn 1/2 lòng trắng với lòng đỏ nhẹ tay sau đó trộn hết, láng một lớp dầu lên khuôn nếu không phải là khuôn chống dính.
Bước 5 :
Cho vào lò nướng khoảng 35′ hai lửa rồi bỏ ra đổ bánh lên một tờ giấy nướng bánh để nguội 2′ , rồi cuộn lại chờ đến khi nguội bánh.
Bước 6:
Đánh kem toping cho bông cứng và bắt đầu trét lên mặt bánh rồi cuộn lại như cũ, sau đó cất tủ lạnh, vẫn bọc giấy nướng bánh.
Sáng hôm sau bỏ ra đĩa cắt khoanh và ăn cùng sữa tươi ấm nếu thích uống nóng. Thiệt ngon miệng.
Chúc cả nhà có một bữa sáng thật ngon và năng động, vui tươi mỗi ngày với bánh cuộn kem Socola.