Tuesday, April 16, 2024
Trang chủCắm hoaCách cắm hoa cho bàn tiệc

Cách cắm hoa cho bàn tiệc

Bằng cách cắm hoa đẹp mắt này, bạn tha hồ sáng tạo và mình mà không tốn chi phí mua những lẵng, bình hoa nghệ thuật cắm sẵn.

cam-hoa-ban-tiec_13.3.04_10

Nguyên vật liệu:

cam-hoa-ban-tiec_13.3.04_11

Với cách cắm hoa đẹp mắt này bạn chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau :
– Cặp tách và đĩa uống
– 3 cành hoa cúc giả (có hoa và lá, chọn màu hoa trắng và vàng) hoặc bạn có thể chọn loại hoa khác: hoa tulip, hoa hồng …
cứng có bọc nhựa trắng: dây kẽm đủ cứng để đỡ chiếc cốc đựng đầy hoa
– Dụng cụ: Súng bắn keo, kéo, kìm
Mách bạn cách cắm hoa đẹp và độc đáo cho bàn tiệc 3

Bước 1:

Cắt dây kẽm dài 18cm – 20cm, chia đoạn kẽm thành 3 phần gấp khúc, phần đầu dán cố định vào lòng đĩa, đầu còn lại dán cố định vào thành lòng tách đối diện với vị trí quai cầm (phần quai cầm tách trà bên trên), và đoạn giữa là của thác hoa. Tùy thuộc vào chiều cao của tách và chiều cao của thác có thể cắt đoạn kẽm phù hợp.

cam-hoa-ban-tiec_13.3.04_12

Bước 2:

Dùng kéo cắt ngắn sát bên dưới đài hoa của những bông hoa cúc, cắt ngắn những cành lá và nhỏ. Để làm thác hoa, bạn dùng súng bắn keo dán cành lá vào giữa đáy tách, dán 2 bông hoa cúc hai bên. Bạn nên đặt hoa tạo hình trước khi dán cố định bằng keo. Tiếp theo, bạn dán thêm những bông hoa vàng xen kẽ hoa cúc trắng sao cho những bông hoa trong lòng tách hướng ra ngoài.

cam-hoa-ban-tiec_13.3.04_13

Bước 3:

Phía sau của thác hoa bạn cũng dán xen kẽ những bông hoa cúc vàng với bông hoa cúc trắng để che đi phần kẽm đồng thời tạo hình thác hoa đẹp hơn. Cuối cùng bạn dán những bông hoa kín mặt đĩa là hoàn thành.
Bạn có thể điểm tô thêm cánh bướm đang tung tăng bay lượn bên thác hoa thật đẹp. Bằng trí tưởng tượng và sáng tạo trong cách cắm hoa đẹp tuyệt này, bộ tách đĩa đơn giản đã biến thành thác hoa mini thật độc đáo trang trí căn phòng thu hút ánh nhìn của khách mỗi dịp đến thăm nhà.

cam-hoa-ban-tiec_13.3.04_15

Tương tự như cách làm thác hoa cúc bạn có thể sáng tạo nên những thác hoa khác như hoa tulip, hoa hồng… Một thác hoa nhỏ xinh xắn thế này khiến không gian tràn ngập sắc hương và đầy lãng mạn!

cam-hoa-ban-tiec_13.3.04_16

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa đẹp lung linh này nhé!!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT