https://www.fapjunk.com https://pornohit.net london escort london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Wednesday, February 21, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh khoai lang nướng

Cách làm bánh khoai lang nướng

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

VietGiaiTri.Com-eeb79208

– 500gr bột mì

– 220gr lang (ngoài ra còn có thể thay thế bằng bí đỏ)

– 45gr sữa tươi (không )

– 10gr nở

– 30gr đường

– Một chút xíu

– 15ml dầu ăn

banh-khoai-lang-29-3

Bước 1:

– Hấp hoặc luộc chín khoai rồi nghiền nát ra này.

banh-khoai-lang-29-3-1

Bước 2:

– Trộn đều bột mì với men nở, muối, đường. Sau đó, cho khoai lang vào trộn tiếp và cuối cùng là nhào kĩ tất cả với sữa.

banh-khoai-lang-29-3-2

Bước 3:

– Tiếp đến là trộn đều dầu ăn vào với hỗn hợp bột này.

Mách nhỏ: nếu muốn bánh có vị “Tây” hơn thì các bạn trộn thêm một ít và nho vào với bột ở bước này nhé!

 banh-khoai-lang-29-3-3

Bước 4:

– Ủ bột trong khoảng 60″ – 70″ nghen.

banh-khoai-lang-29-3-4

Bước 5:

– Chia bột thành những viên nhỏ cỡ quả bóng bàn. Sau đó lại ủ bột tiếp khoảng 15″ nữa.

banh-khoai-lang-29-3-5

Bước 6:

– Đến đây các bạn sẽ có 2 lựa chọn: 1 là đem bánh đi ở 180 độ C trong khoảng 15″ hoặc cho đến khi bánh chín vàng. 2 là đem bánh đi rán.
Và đây là thành phẩm sau khi nướng nè…

banh-khoai-lang-29-3-6

Cũng thấy giống giống củ khoai lang nướng nhỉ?

banh-khoai-lang-29-3-7

Bên trong bánh nở xốp nhá!

banh-khoai-lang-29-3-8

Và còn rất thơm mềm nữa chứ!

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcCanh gà rong biển
Bài viết kếcách nấu cháo cá hồi
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT