Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh bò lêkima

Cách làm bánh bò lêkima

Nguyên liệu

Lêkima 250 gr
gạo 300 gr
250 ml
Đường 150 gr
1 cái
Bột nổi 3 muỗng cà phê
Nước cơm rượu 3 muỗng canh
Dầu ăn, khuôn hấp bánh bò

Không dùng để ăn tươi mà các món ngon sử dụng trái lêkima còn đem lại một màu sắc rất tươi tắn và những hương vị đặc biệt khi thưởng thức.

banh-bo-lekima-rd

Các bước thực hiện

Lêkima gọt vỏ ngoài, bỏ hột, dùng muỗng múc lấy thịt cho vào tô, tán nhuyễn. Trứng cho vào chén, cho vào 1 muỗng canh đường, đánh tan. Cho , bột nổi vào tô lớn, đổ nước cơm rượu, và lêkima đã tán nhuyễn vào, khuấy đều rồi từ từ chế trứng và đường đã đánh tan vào, trộn đều.

Cho một chút nước vào hỗn hợp trong tô, nhồi kĩ khoảng 10 phút rồi dùng sạch đậy lại, đem ủ khoảng 1 giờ. Tráng một lớp dầu ăn trong khuôn, làm nóng nồi hấp rồi đổ bánh vào khuôn, cho khuôn vào hấp khoảng 15 phút đến khi bánh nở bung là được.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT