Friday, November 22, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh mì kẹp thịt bò cho bữa sáng

Cách làm bánh mì kẹp thịt bò cho bữa sáng

Bật mí trước nè: công thức tẩm ướp thịt bò rất đặc biệt đó nha!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Thịt bò
– Cà chua, hành tây, rau xà lách
– Hành lá, tỏi băm
– Xì dầu, nước ép lê, dầu vừng (dầu mè), đường, hạt tiêu
– Bánh mỳ

Đến phần hành động này:  

Bước 1:
 
– Thái thịt bò thành miếng dạng sợi như trong hình rùi tẩm ướp với hành, tỏi, xì dầu, nước lê, đường, dầu mè, hạt tiêu trong ít nhất 30′ nhé!

Các bạn có thể làm bước tẩm ướp này từ tối hôm trước rồi cất vào tủ lạnh thì sáng hôm sau làm sẽ nhanh hơn đấy!

banh-mi-8-1Bước 2:

– Chuẩn bị hành tây, cà chua, rau xà lách và bánh mỳ sẵn sàng này.
 
banh-mi-8-1-1Bước 3:

– Để chảo nóng già rùi cho một ít dầu ăn và thịt bò vào xào chín nhé!
 
banh-mi-8-1-2Bước 4:

– Cuối cùng, kẹp tất cả mọi thứ vào giữa 2 lát bánh mỳ là xong!

banh-mi-8-1-3Măm măm nhanh thui nào!!!

banh-mi-8-1-4Thịt bò cực kì thơm và mềm luôn í!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT