Bánh toast nướng giòn giòn ăn kèm kẹo marshmallow dẻo mềm và sốt chocolate nhằng nhặng đắng ai mà không mê cơ chứ!
Để làm bánh mì nướng marshmallow, bạn cần:
– 2 lát bánh mì sandwich
– 1 quả chuối
– Kẹo marshmallow
– Sốt chocolate
– Đường bột
Cách làm bánh mì nướng marshmallow như sau:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn khoét phần ruột của 1 lát bánh mì và xếp chồng lên lát bánh mì còn lại như trong hình.
– Bóc vỏ và cắt chuối thành những lát mỏng.
– Bạn xếp 1 lớp chuối vừa kín vào trong lát bánh mì.
– Rưới sốt chocolate và tiếp tục xếp kín kẹo marshmallow lên trên bề mặt.
– Chuẩn bị lò nướng ở 180 độ C và cho bánh mì vào nướng đến khi kẹo hơi chảy ra và chuyển sang màu vàng nâu là được.
– Giờ thì lấy bánh ra khỏi lò, đợi cho nguội 1 chút rồi rắc đường bột và sốt chocolate lên để thưởng thức thôi nào!
Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bánh mì nướng kẹo marshmallow chưa nào?
Dùng kèm 1 tách trà hoa quả chua chua mát lạnh là hết sảy đó!
Nếu không có đường bột thì chỉ cần rưới thật nhiều sốt chocolate lên thôi cũng đủ hấp dẫn rồi!