Nguyên liệu:
– 80gr bột mì + 3gr bột nở.
– 40gr bơ.
– 50gr đường.
– 1 quả trứng.
– 20gr nho khô.
– 5ml vani.
Cách làm:
Bước 1:
– Để bơ mềm rồi đánh nhuyễn với đường. Sau đó, cho trứng vào đánh cùng đến khi được hỗn hợp mịn, mượt.
Bước 2:
– Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ ở trên này.
Bước 3:
– Trộn đều lên nhé!
Bước 4:
– Tiếp theo, cho nho và vani vào và trộn đều nào!
Bước 5:
– Chia bột vào khoảng 2/3 khuôn cupcake này.
Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí nghen.
Bước 6:
– Cuối cùng, các bạn chỉ cần hấp bánh trong khoảng 20′ – 25′ là bánh chín đấy!
Thành phẩm:
Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được nhá!
Bánh thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ!