Monday, November 18, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh nhung đỏ

Cách làm bánh nhung đỏ

Nguyên Liệu :

tro-tai-lam-banh-nhung-do-tuyet-ngon-210x150

Bơ lạt – 1 kg

Đường – 1,35kg

Trứng – 14 quả

Bột mì – 1,2 kg

Bột nở – 30 gr

Bột soda – 15 gr

Dấm trắng – 100 gr

Sữa tươi – 500 gr

Bột ca cao – 25 gr

Chế Biến :

– Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.

– Cho bơ và đường vào khuôn bánh có đường kính 20 cm, cao 10 cm, đánh cho đến khi ngả sang màu vàng nhạt. Thêm trứng vào từ từ, tiếp tục đánh.

– Cho thêm bột mì, bột nở, bột soda và bột ca cao vào, tiếp đến là  dấm trắng, va-ni và sữa tươi. Trộn đều.

– Nướng ở nhiệt độ 180 độ C, khoảng 45 phút.

Thế là bạn đã có một chiếc bánh ngon tuyệt cho cả nhà rồi đấy!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT