Chúng mình cùng làm bánh theo công thức mới siêu ngon này nhé!
Nguyên liệu cần có:
– 240gr bột mì đa dụng
– 15gr bột trà xanh
– 150gr bơ không muối
– 130gr đường bột
– 2 lòng đỏ trứng
– Muối
– 1/3-1/2 chén sô-cô-la chip trắng
Cùng làm nhé:
Bước 1: Đầu tiên, các ấy rây bột mỳ và bột trà xanh vào bát to.
Bước 2: Trộn hỗn hợp bơ, đường, ít muối cho đều.
Bước 3: Cho thêm lòng đỏ trứng vào đánh cùng.
Bước 4: Bây giờ, các ấy cho thêm hỗn hợp bột mỳ và bột trà xanh vào hỗn hợp vừa đánh trộn cho đều.
Bước 5: Đổ sô-cô-la chip vào đảo đều.
Bước 6: Sau đó, các ấy chia ra rồi vê thành các đoạn hình trụ dài, cuộn nilon và cho vào tủ lạnh để qua đêm.
Bước 7: Cuối cùng, cắt thành khoanh dày 1 cm rồi cho vào lò nướng ở 150 độ C khoảng 20 phút là được.
Cùng nhau thưởng thức bánh mới ra lò thui nào.
Bánh thơm mùi trà xanh và ngọt ngào của sô-cô-la nữa chứ.
Thật là siêu ngon mà.^^
Chúc các bạn ngon miệng!