Saturday, November 23, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh rán thịt gà cari

Cách làm bánh rán thịt gà cari

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 400gr thịt gà (bỏ da, bỏ xương)
– 1/2 củ hành tây
– 3 tép tỏi
– 1/2 gói bột cari (khoảng 1 thìa con)
– 2 quả trứng
– Vừng (mè)
– Bột bánh rán đã trộn
Đến phần hành động này: >:D<

banh-ran-thit

Bước 1:

– Xay nhỏ thịt gà cùng một chút muối và hạt tiêu.

banh-ran-thit-29-3

Bước 2:

– Thái nhỏ hành tây và băm nhỏ tỏi nhé!

banh-ran-thit-29-3-1

Bước 3:

– Phi thơm tỏi rồi cho hành tây vào xào chín tới cùng bột cari.

banh-ran-thit-29-3-2

Bước 4:

– Trộn đều thịt gà đã xay cùng hành tây và 1 quả trứng này.

banh-ran-thit-29-3-3

Bước 5:

– Cán mỏng bột bánh rán rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cho nhân đã trộn vào giữa rùi gói lại.

banh-ran-thit-29-3-4

Bước 6:

– Quét một lớp trứng mỏng lên bánh, rắc đều vừng lên. Sau đó, thả bánh vào chiên ở dầu sôi cho đến khi chín vàng.
Bánh đã vàng ươm rồi đây!!!

banh-ran-thit-29-3-5

Vỏ ngoài giòn nhẹ và bên trong rất là xốp mềm nhé!

banh-ran-thit-29-3-6

Lại còn cực kì thơm nữa chứ!

Đánh giá bài viết
Bài viết trước
Bài viết kế
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT