Thursday, November 21, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm Panna Cotta xoài dừa

Cách làm Panna Cotta xoài dừa

Nguyên liệu cần có:

banhpanna

– 450ml nước cốt dừa
– 2 thanh gelatin
– 1/2 muỗng cà phê vani
– 1 quả xoài
– 2 muỗng canh đường
– Một ít dừa nạo
– 1/2 muỗng cà phê bạch đậu khấu (tùy sở thích)

Cùng làm nhé:

banhpanna1

Bước 1:Đầu tiên, các bạn gọt vỏ và cắt xoài thành các miếng nhỏ rồi nghiền ra.

banhpanna2

  Bước 2:Hòa tan gelatin với nước lạnh. Sau đó, đun xoài với vani, bột bạch đậu khấu cho sôi. Cho một nửa gelatin vào hỗn hợp xoài để lạnh cho đông lại khoảng 3-4 tiếng rồi cho vào cốc.

banhpanna3

 Bước 3:Số nước gelatin còn lại cho vào nước cốt dừa khuấy đều cho tủ lạnh để mát. Khoảng 30 phút sau đổ vào cốc.

banhpanna4

   Bước 4:Cuối cùng, bạn cho vào tủ lạnh để mát thêm 1-2 tiếng cho đông lại là được.

Thưởng thức món ngon thui nào.

banhpanna5

Chúc cả nhà ngon miệng!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT