Nguyên liệu cần có:
– 450ml nước cốt dừa
– 2 thanh gelatin
– 1/2 muỗng cà phê vani
– 1 quả xoài
– 2 muỗng canh đường
– Một ít dừa nạo
– 1/2 muỗng cà phê bạch đậu khấu (tùy sở thích)
Cùng làm nhé:
Bước 1:Đầu tiên, các bạn gọt vỏ và cắt xoài thành các miếng nhỏ rồi nghiền ra.
Bước 2:Hòa tan gelatin với nước lạnh. Sau đó, đun xoài với vani, bột bạch đậu khấu cho sôi. Cho một nửa gelatin vào hỗn hợp xoài để lạnh cho đông lại khoảng 3-4 tiếng rồi cho vào cốc.
Bước 3:Số nước gelatin còn lại cho vào nước cốt dừa khuấy đều cho tủ lạnh để mát. Khoảng 30 phút sau đổ vào cốc.
Bước 4:Cuối cùng, bạn cho vào tủ lạnh để mát thêm 1-2 tiếng cho đông lại là được.
Thưởng thức món ngon thui nào.
Chúc cả nhà ngon miệng!