Saturday, May 13, 2023
Trang chủTrang điểmChọn lông mi giả theo shape của mắt

Chọn lông mi giả theo shape của mắt

Hình dạng đôi mắt của mỗi người là khác nhau, chính vì thế, việc một cặp phù hợp là vô cùng cần thiết.

Một cặp mi giả phù hợp sẽ àn chỉnh từng đường nét của đôi mắt và mang đến sự quyến rũ bất ngờ cho bạn. Và dưới đây là một vài gợi ý thú vị để các bạn tham khảo.

Mắt tròn

Nếu bạn sở hữu một đôi tròn thì hãy tránh xa những cặp lông mi quá dày bởi chúng sẽ khiến đôi mắt của bạn bị thu nhỏ lại. Để làm nổi bật hình dạng tuyệt vời của đôi mắt bạn, hãy thử những bộ mi thật dài, mảnh và thật cong.

long-mi-gia-1

long-mi-gia-2

Mắt hình thoi

Hầu hết lông mi giả đều phù hợp với đôi mắt dạng này. Hãy thử một cặp lông mi có đuôi mắt thật dài để có một đôi mắt mèo quyến rũ, hoặc lựa chọn một cặp lông mi thật dày để có một đôi mắt sâu.

long-mi-gia-3

long-mi-gia-4

Mắt hình nón

Đôi mắt hình nón là đôi mắt có trên tròn và viền mắt dưới gần như một đường thẳng, đi kèm với một cặp lông mày thấp sát . Để có ánh nhìn quyến rũ hơn, hãy lựa chọn một cặp mi bao gồm xen kẽ những sợi dài và ngắn. Ngoài ra, bạn nên dán sao cho phần mi có những sợi lông mi dài nhất sẽ nằm tại phần cao nhất của viền mắt trên. Cầu kì hơn, bạn có thể gắn thêm những sợi lông mi giả vào mi dưới mắt để giúp đôi mắt trông to tròn hơn.

long-mi-gia-5

long-mi-gia-6

Mắt một mí

Dán lông mi giả là bước không thể thiếu nếu bạn muốn đôi mắt một mí đậm chất Á Đông của mình thêm thu hút. Sự thật là, dáng mắt một mí sẽ giúp bạn rất linh hoạt trong việc lựa chọn một cặp mi giả phù hợp. cả đều dựa vào việc bạn muốn theo phong cách nào. Gợi ý cho bạn là cặp mi giả có những chiếc lông mi dài dần về phía đuôi mắt sẽ giúp có một đôi mắt gợi cảm và đầy bí ẩn.

long-mi-gia-7

long-mi-gia-8

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT