Wednesday, May 24, 2023
Trang chủTrang điểmMake up cho đôi mắt tỏa sáng trong nắng

Make up cho đôi mắt tỏa sáng trong nắng

Đôi ánh lên sự trong sáng, to tròn ngây thơ sẽ là điểm nhấn vô cùng thu hút trên gương mặt. Vài mẹo nhỏ makeup sẽ giúp bạn có được một đôi mắt tuyệt đẹp như thế.

make-up-mat-1

với vài mẹo dưới đây bạn đã có thể biến đôi mắt mình trở nên to và đẹp hơn.

Tỉa

Trước khi tỉa, sử dụng chì màu sáng tô lên những sợi mà bạn muốn loại bỏ để ngăn chặn tình trạng tỉa quá tay và làm xấu đi cặp lông mày. Cặp lông mày dày và gọn gàng sẽ giúp mắt mở to ngay cả khi bạn chưa trang điểm.

Viền mi dưới

Sử dụng tông màu lạnh để viền mi dưới. Tông màu lạnh sẽ khiến phần lòng trắng của mắt trông to hơn.

make-up-mat-2

Che quầng thâm

Sử dụng khuyết điểm màu hồng hoặc hồng đào thay vì màu vàng. Màu cam sẽ ngụy trang tốt hơn cho vùng da mắt xanh xao. Sử dụng miếng bông mút trang điểm nhẹ nhàng tán đều, tránh tạo thành các vệt. Sử dụng che khuyết điểm cũng giúp bạn tránh tạo vệt làm nhăn nheo đôi mắt.

Chú ý tông màu mắt

Để mang lại độ sâu cho đôi mắt, hãy sử dụng màu mắt sáng để tạo sự lung linh cho bầu mắt, phần màu mắt này nên đánh trên toàn bộ bầu mắt trên (dưới xương lông mày và góc trong của mắt, vùng gần sống mũi). Sau đó phủ thêm một gam màu nâu sẫm hoặc ghi xám lên vùng 2 mí, đánh nhấn vùng trên và dưới với màu mắt cùng tông nâu hoặc ghi sẫm, nhưng đậm hơn một số. Đây là cách đánh mắt cơ bản, luôn tạo được độ sâu và thần thái cho mắt một cách đơn giản nhất.

make-up-mat-3

Uốn mi và Mascara

Một đôi mi dày và cong vút cũng khiến cho đôi mắt có thần thái sinh động hơn nhiều. Để có được hàng mi rợp và dày, bạn không cần thiết phải gắn mi giả, chỉ cần dùng cây uốn mi uốn trước khi đánh 2 lớp mascara, đừng quên đánh mascara cho cả mi dưới nhé. Nếu bạn muốn có một cái nhìn ấn tượng trong các sự kiện quan trọng, bạn có thể sử dụng mi giả, nhưng chỉ cần gắn cho hàng mi trên là đủ.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT