Món ếch xào lăn thơm ngon, dễ thưởng thức này sẽ đem lại cảm giác ngon miệng.
Nguyên liệu:
+ 8 con ếch.
+ 1 củ hành tây.
+ 4 tai nấm mèo.
+ 3 muỗng cafe bột cà ri.
+ ½ chén nước dừa tươi.
Cách làm:
Bước 1: Ếch làm sạch cân còn 500g ướp với 2 muỗng cafe muối, 5 muỗng cafe đường. Hành tây cắt múi cau. Nấm mèo ngâm nở, cắt miếng
Bước 2: Làm nóng 2 muỗng canh dầu, phi thơm 3 muỗng canh sả băm và 3 muỗng cafe bột cà ri. Cho ếch vào đảo sơ, thêm 1 muỗng cafe bột nghệ nếu thích đậm màu, cho nấm, hành, đậy nắp 2 phút.
Bước 3: Mở nắp ra đảo đều, nêm 2 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng cafe hat nêm, ½ chén nước dừa tươi, đợi sôi lại tắt bếp.
Dọn nóng dùng với cơm trắng.
Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với món ếch xào lăn!