Bánh pho mai mềm xốp thì nghe nhiều rồi nhưng chiên thế này thì quả là lạ đó nha… bạn có muốn thử không?
Nguyên liệu cần có:
– 1-2 quả chuối
– 65 gr kem pho mai
– 10-20 cái vỏ quấn
– 1 muỗng canh bơ
– 1/3 chén nước.
Cùng làm nhé:
Bước 1: Bạn cắt chuối thành khoanh nhỏ, kem pho mai cắt thành các thanh nhỏ bằng nhau. Rồi bạn cho chuối, pho mai vào giữa vỏ, gập đôi lại và gói như với sủi cảo nhé.
Bước 2: Sau khi gói xong, bạn đem hấp chín bánh khoảng 4 phút, rồi đem bánh chiên vàng, giòn tan bằng bơ trên chảo nhé.
Bạn có thể chấm bánh cùng các loại mứt, sẽ đậm đà và ngon lắm nha.
Trông hấp dẫn chưa nào? Lớp vỏ giòn tan, nhân hơi béo hòa quyện với chuối ngọt… ngon lắm luôn.
Chúc các bạn ngon miệng!