Monday, March 4, 2024
Trang chủDưỡng daTự làm dung dịch tẩy da chết cho da nhạy cảm

Tự làm dung dịch tẩy da chết cho da nhạy cảm

Da của bạn thuộc tuýp da , rất khó tìm một dung dịch hiệu quả, an toàn – Hãy tham khảo cách chế dung dịch tẩy da chết đơn giản bên dưới nhé!

dung-dich-tay-da-1

Làn da nhạy cảm thực sự rất khó chiều! Nếu bạn không tỉ mỉ trong việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc phù hợp, làn da mỏng manh của bạn rất dễ bị dị ứng và bị . Đẹp Online xin giới thiệu tới các bạn một loại dung dịch mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại để nâng niu chăm sóc làn da của mình.

Chuẩn bị:

dung-dich-tay-da-2

    Một lọ thủy tinh rỗng rửa sạch phơi khô.

    Hoa hồng: Hoa hồng tươi ngắt cánh rửa sạch. Bạn nên lựa chọn hoa hồng bởi tính chất làm trắng nhẹ dịu và làm se lỗ chân lông hiệu quả của nó.

    Dầu hạnh nhân: Dầu hạnh nhân chứa nhiều glycosides, vitamin và khoáng chất, có làm mềm da và tăng cường độ đàn hồi cho làn da. Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng khác quan trọng của dầu hạnh nhân như canxi, magiê và các axit béo thiết yếu giúp khắc phục hiện tượng khô da và da bị kích thích.

    Dầu dừa: Bạn có thể lựa chọn dầu dừa để nguội và đã đóng bánh đặc quánh màu trắng đục. Dầu dừa có khả năng chống nắng tự nhiên và có khả năng giúp bạn duy trì một làn da ẩm mượt.

    Đường mía: Bạn có thể lựa chọn đường cát trắng hay đường nâu. Những hạt đường li ti sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy đi những tế bào chết trên da, trả lại cho bạn làn .

dung-dich-tay-da-3

Thực hiện:

Cho một muỗng dầu dừa lớn ngập 1/3 lọ thủy tinh.

dung-dich-tay-da-4

Tiếp theo, bạn hãy cho những cánh hoa hồng đã được rửa sạch lên phía trên dầu dừa. Sau đó rắc lên một lớp đường mía đầy đến miệng lọ.

dung-dich-tay-da-5

Sau cùng, bạn hãy đổ một lượng dầu hạnh nhân vừa đủ để làm ẩm lớp đường mía phía trên cùng. Vậy là bạn đã có một loại dung dịch tẩy da chết cực thơm và hiệu quả.

dung-dich-tay-da-6

Lưu ý:

     Bạn hãy cất dung dịch này vào ngăn mát để kéo dài thời hạn sử dụng.

    Sau một khoảng thời gian nhất định, cánh hoa hồng sẽ tan ra. Mỗi khi sử dụng, bạn hãy dùng thìa múc một lượng vừa đủ 4 thành phần trong lọ để có một hỗn hợp đặc.

    Mỗi tuần bạn nên tẩy da chết bằng dung dịch này từ 1 đến 2 lần.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT