Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủDưỡng daTư vấn chọn kem chống nắng cho từng loại da

Tư vấn chọn kem chống nắng cho từng loại da

có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của tia UV, giúp ngăn da, thậm chí giảm các dấu hiệu lão hóa da…

, của chúng ta tiếp xúc nhiều với bức xạ của tia cực tím, ngay cả trong ngày nhiều mây. Đó là lý do vì sao bạn nên duy trì thói quen sử dụng kem chống nắng vào mỗi sáng trước khi bước ra khỏi nhà, nhất là trong những ngày nắng hè gay gắt này.

kem-chong-nang-1

Tuy nhiên, với mỗi loại da lại có những yêu cầu về kem chống nắng khác nhau, và dưới đây là một vài chia sẻ để các bạn gái tham khảo trước khi rinh về bàn của mình loại kem chống nắng thích hợp.

Da dầu

kem-chong-nang-2

Bạn nên chọn loại kem chống nắng không dầu (đề bên ngoài hộp là oil-free) và chứa nhiều nước vì đặc điểm của làn da này là thừa dầu nhưng thiếu nước. Ngoài ra, nên chọn kem chống nắng có thành phần hóa học là avobenzone và oxybenzone để lý tưởng nhất. Sử dụng loại kem dạng nước hoặc gel cho . Nên chọn kem có chỉ số SPF 45.

Da hỗn hợp

kem-chong-nang-3

Nếu khu vực chữ T trên gương mặt bạn tiết nhiều chất nhờn, hãy chọn kem chống nắng dành riêng cho da nhờn. Nếu không, bạn có thể tìm loại kem phù hợp với làn da hỗn hợp. Kem chống nắng với thành phần protein được chiết xuất từ yến mạch có thể bảo vệ làn da, đồng thời giữ ẩm.

Da khô

kem-chong-nang-4

Da khô luôn cần sự chăm sóc kỹ lưỡng, dù vào mùa nào. Với kem chống nắng, bạn nên tìm loại tổng hợp, có chứa thành phần giữ ẩm bổ như glycerin và ceramides để bảo vệ làn da.

Với da khô, nên chọn kem chống nắng dạng phun sương hay dạng xịt. Chỉ số SPF không cần quá cao, từ 20 trở lên là bảo vệ được làn da khỏi ánh nắng.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT